ตะกร้า 0

ร้านพวงหรีด วัดตรีทศเทพ บริการยอดเยี่ยม ราคาประหยัด จัดส่งฟรี

การสั่งซื้อพวงหรีดถือได้ว่าเป็นธรรมเนียมอีกอย่างหนึ่งที่ควรมอบให้ผู้จากไปในงานพิธีฌาปนกิจ หรือ มอบให้ในคืนวันสวดศพ รดน้ำศพ ทั้งนี้ถือว่าการวางพวงหรีดจะเป็นการแสดงความเคารพ และรำลึกถึงผู้ที่จากไปเป็นครั้งสุดท้าย โดยความหมายที่แท้จริงในการวางพวงหรีดตามโบราณถือว่า “พวงหรีด จะช่วยบรรเทาความเศร้าหมองให้แก่ญาติผู้เสียชีวิต เพราะด้วยสีสันของพวงหรีดที่มีความสดใสจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศที่เศร้าหมองในงานศพให้ดูมีสีสันมากยิ่งขึ้น ซึ่งทาง ร้านพวงหรีด วัดตรีทศเทพ ที่เปิดบริการขึ้นมาเพื่อช่วยเป็นตัวกลางในการจัดส่งพวงหรีด แสดงความอาลัยในงานพิธีศพด้วยประสบการณ์ที่มีมายาวนานจึงทำให้ท่านสามารถไว้วางใจได้เมื่อเลือกใช้บริการกับทางร้านของเรา โดยทางร้านของเรามีพวงหรีดหลากหลายรูปแบบให้เลือกในราคาที่ไม่แพง และมีบริการจัดส่งฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายถึงศาลา

 
สินค้าขายดี / Best Selling


พวงหรีดดอกไม้สด Size S - "Splendid"


พวงหรีดดอกไม้สด Size M - "Memorable"


พวงหรีดดอกไม้สด Size L - "Lovely"


พวงหรีดดอกไม้สด Premium - "Xtravaganza"


พวงหรีด ร้านพวงหรีด ส่งด่วน ส่งฟรี ทั่วกรุงเทพ ไว้ใจ RIP Heaven

RIP Heaven ร้านส่งพวงหรีด ส่งพวงหรีด ฟรี! ทุกวัด ทั่วกรุงเทพฯ มีแบบสวยงาม และทันสมัย เริ่มต้นตั้งแต่ ราคา 1,200 บาท บริการอย่างมืออาชีพ เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทฯชั้นนำ รวมถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงทุกวงการ ให้เป็นตัวแทนส่งความอาลัย และความรัก ในรูปแบบพวงหรีดดอกไม้สด และพวงหรีดพัดลม 

พวงหรีดของเราออกแบบด้วยความปราณีตสวยงาม ไม่ซ้ำกับร้านอื่น เราใส่ใจคัดสรรดอกไม้ที่มีความหมายดี นำมาประดับ ตกแต่ง และจัดส่งพวงหรีดถึงผู้ล่วงลับ ด้วยความมืออาชีพ ตรงเวลา ทำให้ร้านพวงหรีดของเรามีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับ ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมแบบพวงหรีดได้ที่ www.ripheaven.com สำหรับลูกค้าที่ต้องการพวงหรีดแบบใหม่ สามารถปรึกษาที่พนักงานของเรา ที่มีความยินดีให้บริการ พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำอย่างเต็มที่

ร่วมส่งความอาลัยให้กับคนที่คุณรัก และเคารพ ด้วยพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม กับ ร้านส่งพวงหรีด RIPHeaven สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ 091-945-5666 / ID LINE: @ripheaven

 

ประวัตโดยย่อของ วัดตรีทศเทพ

แม้ว่ายังไม่มีหลักฐานว่า วัดตรีทศเทพ หรือเรียกเต็มๆว่า วัดตรีทศเทพวรวิหาร จะสร้างขึ้นมาในปีใดก็ตาม แต่นับว่าในปัจจุบัน วัดแห่งนี้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างมากของประเทศไทย เพราะว่าการประดับตกแต่งฝาผนังด้วยผลงานของศิลปินแห่งชาติ "จักรพันธุ์ โปษยกฤต" อาจารย์จักรพันธุ์ ที่ได้อุทิศตัวในการเขียนภาพจิตรกรรมฝาผนังภายในโบสน์ของวัดแห่งนี้ โดยเป็นการเขียนเรื่องราวของพระพุทธเจ้าในตอนประสูติแม้ว่าจะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ด้วยดีแต่ก็เป็นผลงานที่มีความสวยงามอย่างยิ่ง จนทำให้นักท่องเที่ยวต่างพากันมาดูผลงานและมาปฎิบัติธรรม ณ วัดตรีทศเทพ กันอย่างล้นหลาม โดยประวัติของ วัดตรีทศเทพ ทราบเพียงว่าพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าสุประดิษฐ์ กรมหมื่นวิษณุนาถนิภาธร ทรงได้ทำการบริจาคทรัพย์และกำหนดเขตไว้จะสร้างวัด แต่ทว่ายังมิทันได้เริ่มก่อสร้างพระองค์ก็ทรงสิ้นพระชนม์ลงเสียก่อน ต่อมาก็เป็น พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้านพวงศ์ กรมหมื่นมเหศวรศิววิลาส ที่ทำสร้างวัดแห่งนี้ต่อ แต่ก็ยังมิทันได้สร้างศาลาพระองค์ก็สิ้นพระชนย์ก่อนอีกเช่นกัน จนในที่สุดก็เป็น พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ทรงได้สั่งการให้สร้างวัดแห่งนี้ต่อโดยสั่งให้ พระยาราชสงครามเป็นผู้อำนวยการสร้างจนแล้วเสร็จ ในปี 2410 โดยความหมายของ วัดตรีทศเทพ ก็คือ วัดของเทพผู้ชาย 3 องค์

สถานที่ตั้งของ วัดตรีทศเทพ ถนนประชาธิปไตย แขวงบ้านพานถม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

 

การเดินทางมายังวัดตรีทศเทพ

แผนที่ทางไปวัดตรีทศเทพ

เดินทางโดยรถส่วน
 • ลาดพร้าว 101--ออกเลียบทางด่วน--เลี้ยวขวาเข้าพระราม๙
 • ผ่านไฟแดงเชิงสะพานลอยแยกรามคำแหง อีก 600 เมตร--ซ้ายเข้าคู่ขนาน
 • ผ่านไฟแดงแยกอาร์ซีเอ--ซ้ายเข้าตามป้าย"ราชปรารภ"
 • ขึ้นสะพานลอยข้ามถนนัชดาฯ--ลงถนนจตุรทิศ--ขึ้นสะพานลอยข้ามราชปรารภ--ถนนศรีอยุธยา
 • ตรงไปตลอด--เทเวศร์เลี้ยวซ้าย--วันเวย์ไปตามถนนสามเสน
 • เลี้ยวซ้ายที่แยกพระสุเมรุ บางลำภู--ผ่านวัดบวรนิเวศ
 • เลี้ยวซ้ายที่ไฟแดงแยกสะพานวันชาติ--ข้ามสะพาน...วัดตรีทศเทพ
เดินทางโดยรถส่วนตัวขึ้นทางด่วน
 • ทางด่วนฉลองรัช--ผ่านช่องลง ถ.พระราม๙ ตามป้าย ดินแดง-แจ้งวัฒนะ
 • เข้าด่านลอยฟ้าอโศก 4 --อออกไปตามป้าย"ดาวคะนอง-แจ้งวัฒนะ"
 • ผ่านช่องลง อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ...ไปซ้ายตามป้าย "บางโคล่-ดาวคะนอง"
 • ซ้ายไป--ออกช่องแรก--ยมราช....เลือกป้ายซ้าย "ถนนหลานหลวง"
 • ลงไปตรงตลอด..ผ่าน 2 ไฟแดง...ผ่านแยกสะพานผ่านฟ้า--ถนนราชดำเนินกกลาง
 • วนขวาที่วงเวียนอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย--ถ.ประชาธิปไตย--รร.สตรีวิทยา
 • ตรงผ่านไฟแดงแยกสะพานวันชาติ--ข้ามสะพาน...วัดตรีทศเทพอ
รถโดยสารประจำทาง

1 สาย 4 สาย 25 หรือ 507 มาต่อสาย 56 หรือ สาย 12

ร้านอาหารแถววัดตรีทศเทพ
 • พูนสิน ภัตรคาร (เป็ดย่างเป็นเมนูที่ไม่ควรพลาด อาหารอร่อย ราคาไม่แพง)
 • ร้านก๋วยเตี๋ยวตรงข้ามวัดตรีทศเทพ

ช่องทางการติดต่อวัดตรีทศเทพ

โทรศัพท์ : 022820432,022814591

 

 

@RIPheaven
091-945-5666