ตะกร้า 0

ร้านพวงหรีด วัดเทพศิรินทราวาส ขายพวงหรีดทุกรูปแบบ สั่งออนไลน์ บริการส่งฟรี

หลายคนเข้าใจว่า พวงหรีด ที่ไว้วางในพิธีศพนี้เป็นการแสดงความอาลัยแด่ผู้จากไปเป็นครั้งสุดท้าย แต่แท้จริงแล้วความหมายของ พวงหรีด ไม่ได้เพียงแค่เป็นการแสดงความเสียใจและเคารพผู้จากไป เพราะพวงหรีดที่ได้รับการประดับตกแต่งให้มีสีสันที่สวยงามจะเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มสีสันให้งานที่เศร้างหมองนั้นมีสีสันขึ้น ซึ่งจะช่วยบรรเทาความเศร้าหมองของญาติผู้เสียชีวิตทำให้เกิดความผ่อนคลายขึ้นในงานพิธี ร้านพวงหรีด วัดเทพศิรินทราวาส เป็นตัวกลางที่จะช่วยบรรเทาความเศร้าแก่ญาติพี่น้องของผู้ที่จากไป โดยทางร้านมีพวงหรีดให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ จัดประดับตกแต่งด้วยความประณีตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ เลือกซื้อพวงหรีดได้ที่เว็บไซต์ หรือสั่งผ่านทางไลน์ โดยทางร้านของเราจำหน่ายพวงหรีดในราคาที่เป็นกันเองมีให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงศาลา
สินค้าขายดี / Best Selling


พวงหรีดดอกไม้สด Size S - "Splendid"


พวงหรีดดอกไม้สด Size M - "Memorable"


พวงหรีดดอกไม้สด Size L - "Lovely"


พวงหรีดดอกไม้สด Premium - "Xtravaganza"


พวงหรีด ร้านพวงหรีด ส่งด่วน ส่งฟรี ทั่วกรุงเทพ ไว้ใจ RIP Heaven

RIP Heaven ร้านส่งพวงหรีด ส่งพวงหรีด ฟรี! ทุกวัด ทั่วกรุงเทพฯ มีแบบสวยงาม และทันสมัย เริ่มต้นตั้งแต่ ราคา 1,200 บาท บริการอย่างมืออาชีพ เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทฯชั้นนำ รวมถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงทุกวงการ ให้เป็นตัวแทนส่งความอาลัย และความรัก ในรูปแบบพวงหรีดดอกไม้สด และพวงหรีดพัดลม 

พวงหรีดของเราออกแบบด้วยความปราณีตสวยงาม ไม่ซ้ำกับร้านอื่น เราใส่ใจคัดสรรดอกไม้ที่มีความหมายดี นำมาประดับ ตกแต่ง และจัดส่งพวงหรีดถึงผู้ล่วงลับ ด้วยความมืออาชีพ ตรงเวลา ทำให้ร้านพวงหรีดของเรามีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับ ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมแบบพวงหรีดได้ที่ www.ripheaven.com สำหรับลูกค้าที่ต้องการพวงหรีดแบบใหม่ สามารถปรึกษาที่พนักงานของเรา ที่มีความยินดีให้บริการ พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำอย่างเต็มที่

ร่วมส่งความอาลัยให้กับคนที่คุณรัก และเคารพ ด้วยพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม กับ ร้านส่งพวงหรีด RIPHeaven สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ 091-945-5666 / ID LINE: @ripheaven

 

ประวัติโดยย่อของ วัดเทพศิรินทราวาส

วัดเทพศิรินทราวาส มีชื่อเรียกเต็มๆว่า “วัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหารซึ่งเป็นอารามหลวงชั้นโท โดยสร้างขึ้นด้วยความประสงค์ของ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 5) ทรงโปรดเกล้าฯ ให้สร้างวัดแห่งนี้ขึ้นมาในปี 2419 เพื่อเป็นฉลองพระชนมายุครบ 25 พรรษา และเพื่อเป็นการอุทิศพระราชกุศลให้กับ กรมสมเด็จพระเทพศิรินทรามาตย์ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เป็นการสนองพระเดซพระคุณหลังจากที่พระองค์ท่านได้เสด็จสวรรคตตั้งแต่รัชกาลที่ 5 ยังทรงพระเยาว์ จึงทรงได้ประนามนามของวัดนี้ตามแห่งองค์พระราชชนนีของพระองค์ และวัดแห่งนี้จึงกลายเป็นวัดที่สำคัญอย่างยิ่งต่อประวัติศาสตร์ และด้วยกตัญญูกตเวทีตาคุณต่อพระราชบุรพการี ซึ่งเป็นแบบอย่างอันดีที่ราษฎรผู้จงรักภักดีได้ปฎิบัติตามเป็นตัวอย่างที่ดีต่อบรรพชนรุ่นหลังสืบไปจนถึงทุกวันนี้

ที่ตั้งของวัดเทพศิรินทราวาส : 1464 ถนนกรุงเกษม แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100

 

การเดินทางมายัง วัดเทพศิรินทราวาส

แผนที่เดินทางมาวัดเทพศิรินทราวาส

  • รถส่วนตัว : เดินทางมายังถนนพระราม4 จากนั้นให้ขับตรงเลยแยกสามย่าน แล้วเมื่อถึงตืนสะพานทาง ให้ค่อยๆชิดเลน์ขวามือเพื่อจะเลี้ยวขวาแยกหน้า จากนั้นก็จะเข้ามายังถนนบรรทัดทอง แล้วขับตรงไปผ่านแยกไฟแดงไป จนถึงแยกที่ 4 ให้เลี้ยวซ้าย แล้วก็ขับตรงไปเรื่องๆจนเจอสะพาน ให้ข้ามมาโดยใช้เลนส์ซ้ายเช่นเดิมแล้วให้เลี้ยวซ้ายเข้ามาใน รร.วัดเทพศิรินทร์ที่อยู่ด้านขวามือ แนะนำให้จอดรถที่ โรงเรียน เพราะที่จอดรถในวัดค่อนข้างไม่เอื้ออำนวยความสะดวกซักเท่าไหร่
  • รถประจำทาง : สาย 7 ,15 ,35 ,47 ,48 ,49 ,53 ,204 และ 508

พระพุทธรูปภายในอุโบสถ ของวัดเทพศิรินทราวาส

พระพุทธรูป ในพระอุโบสถ มีทั้งหมด ๖ องค์ ประกอบด้วย

  • พระประธานเป็นพระพุทธรูปปางสมาธิที่มีพุทธลักษณะตามแบบพระราชนิยมสมัยรัชกาลที่ ๔
  • พระอัครสาวก ประดิษฐานที่มุขทิศเหนือและทิศใต้ของปราสาทจตุรมุข
  • พระนิรันตราย ประดิษฐานในซุ้มพระวิมาน ๓ ยอด
  • พระพุทธรูปปางมารวิชัย เป็นพระพุทธรูปสัมฤทธิ์
  • พระพุทธรูปปางห้ามพระแก่นจันทร์ เป็นพระพุทธรูปฉลองพระองค์สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี หล่อขึ้นในสมัยรัชกาลที่ ๔
  • พระพุทธรูปทรงเครื่องปางห้ามสมุทร เป็นพระพุทธรูปฉลองพระองค์สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าจันทรมณฑล โสภณภควดีกรมหลวงวิสุทธิกษัตริย็

แผนผังภายใน วัดเทพศิรินทราวาส

แผนผังภายในวัดเทพศิริทราวาส

ช่องทางการติดต่อ วัดเทพศิรินทราวาส


 

@RIPheaven
091-945-5666