ตะกร้า 0

ร้านพวงหรีด วัดธาตุทอง รับจัดและส่งพวงหรีดฟรี ราคาย่อมเยาว์

ร้านพวงหรีด วัดธาตุทอง มีบริการจัดทำ จัดส่งพวงหรีดฟรี ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ หรือลูกค้าสามารถเลือกชมพวงหรีดที่ทางร้านออกแบบมามากกว่า 40 แบบได้ตามหน้าเว็บไซต์นี้ได้เลยคะ ซึ่งพวงหรีดทุกพวงที่ทางร้านออกแบบมาเรารับประกันได้เลยว่า ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน ดอกไม้มีความสดใหม่ คัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ได้นำพวงหรีดไปมอบเพื่อแสดงความอาลัย แสดงความรัก และแสดงความเคารพเป็นครั้งสุดท้ายแก่บุคคลอันเป็นที่เคารพรัก ซึ่งไม่ว่าลูกค้าจะมองหาพวงหรีดในรูปแบบไหน ทางร้านพวงหรีด วัดธาตุทอง สามารถจัดทำให้ได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นพวงหรีดดอกไม้สด, ดอกไม้ประดิษฐ์, พวงหรีดผ้า, พวงหรีดพัดลม, พวงหรีดต้นไม้ หรือจะเป็นพวงหรีดรูปแบบใหม่ๆ ทางร้านพวงหรีด วัดธาตุทองก็มีมาให้บริการกัน และหากลูกค้าท่านใดสนใจ และต้องการสั่งซื้อพวงหรีด วัดธาตุทอง หรือบริเวณใกล้เคียงแล้วล่ะก็ สามารถทำการสั่งซื้อกับเราได้โดยตรง ซึ่งเรามีช่องทางในการให้บริการหลากหลายช่องทางทั้งทางหน้าเว็บไซต์ ทางโทรศัพท์ และทางไลน์

“RIPheaven" การันตีความประทับใจ มีรูปยืนยันหลังจากจัดส่งเรียบร้อย สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ 091-9455666 / ID LINE : @ripheaven
สินค้าขายดี / Best Selling


พวงหรีดดอกไม้สด Size S - "Splendid"


พวงหรีดดอกไม้สด Size M - "Memorable"


พวงหรีดดอกไม้สด Size L - "Lovely"


พวงหรีดดอกไม้สด Premium - "Xtravaganza"


พวงหรีด ร้านพวงหรีด ส่งด่วน ส่งฟรี ทั่วกรุงเทพ ไว้ใจ RIP Heaven

RIP Heaven ร้านส่งพวงหรีด ส่งพวงหรีด ฟรี! ทุกวัด ทั่วกรุงเทพฯ มีแบบสวยงาม และทันสมัย เริ่มต้นตั้งแต่ ราคา 1,200 บาท บริการอย่างมืออาชีพ เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทฯชั้นนำ รวมถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงทุกวงการ ให้เป็นตัวแทนส่งความอาลัย และความรัก ในรูปแบบพวงหรีดดอกไม้สด และพวงหรีดพัดลม 

พวงหรีดของเราออกแบบด้วยความปราณีตสวยงาม ไม่ซ้ำกับร้านอื่น เราใส่ใจคัดสรรดอกไม้ที่มีความหมายดี นำมาประดับ ตกแต่ง และจัดส่งพวงหรีดถึงผู้ล่วงลับ ด้วยความมืออาชีพ ตรงเวลา ทำให้ร้านพวงหรีดของเรามีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับ ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมแบบพวงหรีดได้ที่ www.ripheaven.com สำหรับลูกค้าที่ต้องการพวงหรีดแบบใหม่ สามารถปรึกษาที่พนักงานของเรา ที่มีความยินดีให้บริการ พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำอย่างเต็มที่

ร่วมส่งความอาลัยให้กับคนที่คุณรัก และเคารพ ด้วยพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม กับ ร้านส่งพวงหรีด RIPHeaven สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ 091-945-5666 / ID LINE: @ripheaven

 

ประวัติโดยย่อของวัดธาตุทอง

ร้านพวงหรีด วัดธาตุทอง

 

วัดธาตุทอง ก่อตั้งเมื่อปีพุทธศักราช 2481 ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2483 โดยมีเขตวิสุงคามสีมา กว้าง 40 เมตร ยาว 80 เมตร ผูกพัทธสีมา ฝังลูกนิมิตอุโบสถเมื่อวันที่ 2-8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2504 โดยวัดธาตุทองมีเนื้อที่ทั้งหมด 54 ไร่ 3 งาน 82 ตารางวา ซึ่งก่อนหน้านี้ วัดธาตุทอง เดิมมี 2 วัด คือวัดหน้าพระธาตุ และวัดทองล่าง โดยวัดหน้าพระธาตุนั้นจะตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นวัดเก่าที่ถูกสร้างขึ้นมาในสมัยกรุงศรีอยุธยา หน้าวัดจะมีพุทธเจดีย์ใหญ่ที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ ถูกสถาปนาโดย พระเจ้าดวงกฤษณราช กษัตริย์แห่งอโยธยา ส่วนวัดทองล่างนั้น มีเรื่องเล่าขานกันมาว่า สถานที่ตรงนี้เป็นสวนผลไม้ของนายทอง โดยได้รับมรดกตกทอดมาจากวงศ์สกุล โดยกลางสวนนั้นมีต้นโพธิ์ใหญ่ขึ้น นายทองเป็นกังวล เพราะเห็นว่าต้นโพธิ์นั้นเป็นต้นไม้ในวัด ไม่สมควรอยู่ในบ้าน ครั้นจะตัดก็กลัว จึงได้ทำการบริจาคสร้างเป็นวัดเล็กๆ ขึ้นมา และต่อมาได้มีการตั้งชื่อวัดนี้ขึ้นใหม่ว่า วัดโพธิ์สุวรรณาราม หรือวัดโพธิ์ทอง

ต่อมาในปี พ.ศ. 2480 วัดทั้งสองวัดถูกเวนคืนพื้นที่โดยรัฐบาล ซึ่งต้องการที่ดินริมแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อนำมาสร้างท่าเรือกรุงเทพฯ โดยรัฐบาลได้ทำการชดใช้เงินให้เพื่อนำไปรวมกับวัดอื่น หรือไปสร้างวัดใหม่ขึ้น และทางคณะกรรกมการได้ทำการจัดการย้ายเสนาสนะถาวรวัตถุ วัดหน้าพระธาตุกับวัดทองล่างมาปลูกสร้างรวมกัน โดยมีสมเด็จพระสังฆราชเจ้ากรมหลวงวชิรญาณวงศ์ เจ้าคณะใหญ่ธรรมยุต เจ้าอาวาสวัดบรวนิเวศวิหารเป็นองค์อุปถัมภ์ และทรงนำมงคลนามของทั้งสองวัดนี้มารวมกัน และประทานนามใหม่ว่า วัดธาตุทอง เมื่อปี พ.ศ. 2481 และต่อมาในปี พ.ศ. 2550 สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ทรงพระกรุณารับวัดธาตุทองไว้ในพระอุปถัมภ์ และประทานตราสัญลักษณ์ใหม่ให้แก่วัด เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2550 และ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ยกวัดธาตุทอง เป็นพระอารามหลวง ชั้นตรี ชนิดสามัญ ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2555 จนถึงปัจจุบัน


แผนที่วัดธาตุทอง

การเดินทางมายังวัดธาตุทอง

 1. ทางรถยนต์ส่วนตัว ให้ลูกค้าใช้เส้นถนนสุขุมวิทได้ทั้งขาเข้าและขาออก โดยวัดธาตุทองนั้นจะอยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้องกับห้าง Gateway เอกมัย หรืออยู่ติดกับโรงพยาบาลสุขุมวิทคะ
 2. รถโดยสารประจำทาง ลูกค้าสามารถเดินทางด้วยรถประจำทางสาย 2, 23, ปอ.23, 40, ปอ. 40, ปอ.25, 48, 71, 2, 38, 98, 501, 508, 511, 513
 3. รถไฟฟ้า BTS ลงสถานทีเอกมัย ฝั่งสายสุขุมวิท เดินออกทางออกหมาย 3
 4. รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสถานีสุขุมวิท และต่อรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีเอกมัยคะ

ศาสนสถานและเสนาสนะที่สำคัญของวัดธาตุทอง

 1. อุโบสถ ขนาดกว้าง 10 เมตร ยาว 24 เมตร สร้างเมื่อปี พ.. 2490 ลักษณะอาคารเป็นคอนกรีตเสริมเหล็ก สร้างเสร็จสมบูรณ์ ผูกพัทธสีมาฝังลูกนิมิต เมื่อวันที่ 2-8 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2540
 2. ศาลาการเปรียญ ขนาดกว้าง 12.20 เมตร ยาว 22 เมตร สร้างเมื่อปีพุทธศักราช 2482
 3. หอระฆัง 1 หลัง สร้างเมื่อปีพุทธศักราช 2497 ปัจจุบันรื้อถอน เพื่อใช้สถานที่สร้างพระมหาเจดีย์
 4. หอประชุม-ศาลา เอนกประสงค์ ขนาดกว้าง 14.30 เมตร ยาว 24.30 เมตร ลักษณะอาคารเป็นอาคารคอนกรีตเสริมเหล็ก สร้างเมื่อปีพ.. 2499 (มีการแสดงพระธรรมเทศนาเช้า-เย็นในวันพระ และในวันอาทิตย์) ปัจจุบันรื้อถอนเพื่อใช้สถานที่สร้างพระมหาเจดีย์
 5. วิหารลิมปาภรณ์ ขนาดกว้าง 10 เมตร ยาว 20 เมตร เป็นสถานที่ศึกษาพระอภิธรรม และ เป็นสถานที่เจริญสมาธิภาวนา สำหรับประชาชนทั่วไป ทุกวันอาทิตย์ สร้างเมื่อปี พ.. 2514
 6. ฌาปนสถานทรงไทย 2 หลังติดกัน กว้าง 11.80 เมตร ยาว 37.30 เมตร
 7. อาคารศาลาบำเพ็ญกุศล เพื่อประกอบพิธีกรรมต่างๆ จำนวน 83 หลัง
 8. กุฏิสงฆ์ จำนวน 45 หลัง

 

ข้อมูลติดต่อวัดธาตุทอง

ที่ตั้ง : 1325 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

โทร : 027144631-2 , 023919616

Facebook : https://www.facebook.com/watthatthong/

เวลาทำการ : 5:00 - 21:30 น.

สถานที่จอดรถ เมื่อเดินทางมาถึงวัดธาตุทอง

 1. จอดรถได้ที่พื้นที่ลานจอดรถของวัดธาตุทองที่อยู่ตรงลานด้านหน้าของวัด
 2. จอดที่ห้าง Gateway เอกมัย ซึ่งจะอยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้องกับวัดธาตุทอง

 

 

@RIPheaven
091-945-5666