ตะกร้า 0

ร้านพวงหรีด วัดเสมียนนารี ใจใส่ในคุณภาพ ราคาไม่แพง

ร้านพวงหรีด วัดเสมียนนารี บริการจัดทำพร้อมจัดส่งพวงหรีดทุกรูปแบบ ส่งฟรี ทั้งพวงหรีดดอกไม้สด, พวงหรีดผ้า พวงหรีดพัดลม, พวงหรีดนาฬิกา รวมไปถึงพวงหรีดต้นไม้ หรือจะเป็นพวงหรีดรูปแบบใหม่ๆ เราก็มีมาบริการลูกค้าทุกท่าน เพียงแค่ลูกค้าสั่งมา เรายินดีจัดให้ ใกล้ไกลเราพร้อมส่งตรงถึงศาลาวัด อีกทั้งยังมีบริการถ่ายรูปพวงหรีดเพื่อยืนยันในการจัดส่งถึงมือผู้รับอีกด้วย และไม่เพียงเท่านั้น พวงหรีดทุกแบบที่ทางร้านพวงหรีด วัดเสมียนนารี ได้ออกแบบและจัดทำขึ้นมานั้น มีช่างชำนาญการณ์ที่มีประสบการณ์ในการจัดทำพวงหรีดมามากกว่า 10 ปี ออกแบบด้วยความประณีต สวยงาม ได้คุณภาพ คุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน โดยทางร้านเราตระหนักดีถึงการแสดงความเสียใจ ความอาลัย และความเคารพรักต่อผู้ที่จากไปอย่างสุดซึ้ง ซึ่งหากลูกค้าท่านใดสนใจพวงหรีด วัดเสมียนนารีแล้วล่ะก็ ทางร้านยินดีให้คำปรึกษา และให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ตามความต้องการของลูกค้า โปรดจงไว้วางใจเรา ให้เราได้ดูแลของขวัญชิ้นสุดท้ายเพื่อมอบแด่คนสำคัญของคุณนะคะ

www.RIPHeaven.com ของเราหรืออีกช่องทาง สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ 091-9455666 LINE ID: @ripheaven ได้เลยนะค่ะ รับรองได้แบบที่ถูกใจแน่นอนค่ะ
สินค้าขายดี / Best Selling


พวงหรีดดอกไม้สด Size S - "Splendid"


พวงหรีดดอกไม้สด Size M - "Memorable"


พวงหรีดดอกไม้สด Size L - "Lovely"


พวงหรีดดอกไม้สด Premium - "Xtravaganza"


พวงหรีด ร้านพวงหรีด ส่งด่วน ส่งฟรี ทั่วกรุงเทพ ไว้ใจ RIP Heaven

RIP Heaven ร้านส่งพวงหรีด ส่งพวงหรีด ฟรี! ทุกวัด ทั่วกรุงเทพฯ มีแบบสวยงาม และทันสมัย เริ่มต้นตั้งแต่ ราคา 1,200 บาท บริการอย่างมืออาชีพ เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทฯชั้นนำ รวมถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงทุกวงการ ให้เป็นตัวแทนส่งความอาลัย และความรัก ในรูปแบบพวงหรีดดอกไม้สด และพวงหรีดพัดลม 

พวงหรีดของเราออกแบบด้วยความปราณีตสวยงาม ไม่ซ้ำกับร้านอื่น เราใส่ใจคัดสรรดอกไม้ที่มีความหมายดี นำมาประดับ ตกแต่ง และจัดส่งพวงหรีดถึงผู้ล่วงลับ ด้วยความมืออาชีพ ตรงเวลา ทำให้ร้านพวงหรีดของเรามีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับ ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมแบบพวงหรีดได้ที่ www.ripheaven.com สำหรับลูกค้าที่ต้องการพวงหรีดแบบใหม่ สามารถปรึกษาที่พนักงานของเรา ที่มีความยินดีให้บริการ พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำอย่างเต็มที่

ร่วมส่งความอาลัยให้กับคนที่คุณรัก และเคารพ ด้วยพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม กับ ร้านส่งพวงหรีด RIPHeaven สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ 091-945-5666 / ID LINE: @ripheaven

 

ประวัติโดยย่อของวัดเสมียนนารี

วัดเสมียนนารี หรือวัดแคราย เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2400 โดยได้รับพระราชทานุภาเมื่อปี พ.ศ. 2420 โดยท่านผู้ที่ริเริ่มสร้างวัดเป็นสุภาพสตรีในวัง มีตำแหน่งเป็นเสมียนพระคลังข้างที่มีนามว่า ท่านเสมียนขำ และต่อมาตำแหน่งนี้ได้ตกทอดมายังธิดาของท่าน คือคุณท้าวภัณฑสารนุรักษ์ ซึ่งได้ตำแหน่งเป็นเสมียนพระคลังข้างที่ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 โดยท่านทั้งสองได้ทำการสร้างวัดแครายและทำนุบำรุงเรื่อยมาตลอดอายุขัยของท่าน ดังนั้นแล้ว วัดนี้จึงได้ขนานนามว่า วัดเสมียนนารี เพื่อเป็นเกียรติประวัติ แก่ท่านทั้งสอง ในปี พ.ศ. 2522 เป็นต้นมา จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2531 วัดเสมียนนารีได้รับการยกย่องจากกรมการศาสนา กระทรวงศึกษาธิการ ให้วัดเสมียนนารี เป็นวัดพัฒนาตัวอย่างของกรุงเทพมหานคร

 

แผนที่วัดเสมียนนารี

แผนที่ภายในวัดเสมียนนารี 

การเดินทางมายังวัดเสมียนนารี

  1. ทางรถยนต์ จากหมอชิตใหม่ ให้ลูกค้าวิ่งมาตามเส้นทางซ้ายมือของเรา วิ่งไปเรื่อยๆ จนเจอสามแยกแล้วค่อยเลี้ยวซ้าย จากนั้นกลับรถ ซึ่งวัดเสมียนนารีจะอยู่ทางซ้ายมือ แต่ถ้าลูกค้าขับมาจากเส้นวิภาวดี ให้วิ่งตรงไปห้าแยกลาดพร้าว วิ่งผ่านทางเลี้ยวไปทางพระราม7 ขับตรงไปอีกนิดก็จะเจอป้ายทางเข้าวัดเสมียนนารีแล้วคะ
  2. ทางรถโดยสารประจำทาง ให้ลูกค้านั่งรถเมล์สาย 29, 52, 134, ปอ. 510
  3. ทางรถไฟฟ้า BTS ให้ลูกค้าลงสถานีหมอชิต และต่อรถเมล์ สาย 29, 52, 134, ปอ. 510
  4. ทางรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ให้ลูกค้าลงที่สถานีจตุจักร ออกทางออกที่ 2 จากนั้นต่อรถเมล์ สาย 29, ปอ.29

สถานที่สำคัญต่างๆ ภายในวัดเสมียนนารี

  • อุโบสถ วัดเสมียนนารี มีขนาดกว้าง 10 เมตร ยาว 30 เมตร เป็นลักษณะทรงไทย สร้างด้วยหินอ่อนทั้งหลัง ภายในอุโบสถมีพระประธานพิมพ์พระพุทธชินราช จำลอง ปิดทองทั้งองค์ และฝาผนังภายในอุโบสถมีภาพจิตรกรรม ด้านหลังอุโบสถเป็นหลวงพ่อพระร่วงโรจนฤทธิ์
  • วิหาร วัดเสมียนนารี เป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธรูปแบบศิลปะสุโขทัย พระนามว่า หลวงพ่อพุทธสุโขอภิโรจนะ และหลวงพ่อพุทธโสธร หลวงพ่อสังกัจจายน์ ด้านหน้าวิหาร จะมีรูปเหมือนพระครูภัทรโสภณ (หลวงพ่อโปรง) ด้านขวาวิหาร เป็นศาลาพระโพธิสัตว์เจ้าแม่กวนอิม ส่วนด้านข้าง มีรูปเหมือนสมเด็จพระพุทธเจ้าหลวง สมเด็จ ร.5
  • ที่พักพระภิกษุ สามเณร เป็นกุฏิทรงไทย 3 ชั้น มี 81 ห้อง ในส่วนของชั้นล่างเป็นห้องโถงกว้างไว้สำหรับบำเพ็ญกุศลในกุศลโอกาสต่างๆ ส่วนรองหน้ากุฏิเป็นสวนป่าเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีพรรณไม้นานาชนิด
  • ศาลาการเปรียญ มีขนาดสูง 3 ชั้น กว้าง 20 เมตร ยาว 57 เมตร มีลักษณะเป็นทรงไทย ชั้นที่ 1 ใช้บำเพ็ญกุศลงานบุญต่างๆ, ชั้นที่ 2 เป็นห้องประชุมของคณะสงฆ์ในโอกาสต่างๆ และเป็นสถานที่สอบธรรมสนามหลวงของเขตบางเขน จตุจักร ในส่วนมุขได้ทำเป็นห้องสมุดประชาชน และชั้นที่ 3 เป็นสำนักเรียนพระปริยัติธรรม ทั้งแผนกธรรมและบาลี
  • ศาลาบำเพ็ญกุศลมีทั้งหมด 11 ศาลา ไว้ตั้งศพบำเพ็ญกุศล

ข้อมูลติดต่อวัดเสมียนนารี

ที่ตั้ง : เลขที่ 32 หมู่ 2 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร10900

โทร : 02-5894972

Facebook : https://www.facebook.com/watsamiennaree/

รายละเอียดเพิ่มเติม

หากลูกค้าท่านใด ต้องการติดต่อฌาปนกิจสถาน เกี่ยวกับเรื่อง นิมนต์พระ หรือจองศาลาธรรมสังเวช ติดต่อได้ที่เบอร์ 02-580-2729 และเบอร์ 081-240-9241ได้เลยคะ โดยทางวัดเสมียนนารีเปิดให้บริการทุกวัน

สถานที่จอดรถวัดเสมียนนารี

ลูกค้าทุกท่านสามารถทำการจอดรถได้ที่ลานจอดรถวัดเสมียนนารีได้เลยคะ

@RIPheaven
091-945-5666