ตะกร้า 0

ร้านพวงหรีด วัดพระศรี สั่งซื้อพวงหรีดแสนง่ายด้วยระบบออนไลน์

ทางร้านของเราเปิดขายพวงหรีดมาเป็นเวลาที่ยาวนาน โดยทาง ร้านพวงหรีด วัดพระศรี มีบริการจัดส่งพวงหรีดถึงวัดพระศรี โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลามาด้วยตัวเอง เพราะว่าการมอบพวงหรีดนับว่าเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจอย่างมาก เพราะว่าเป็นการเคารพผู้ที่จากไป แต่สำหรับลูกค้าบางคนอาจจะติดธุระและมิอาจไปร่วมงานพิธีได้จึงจำเป็นต้องมีตัวแทนซึ่งนั้นก็คือ พวงหรีด และทางเราก็ขอแบ่งเบาภาระนี้ให้ด้วยบริการที่ยอดเยี่ยม รวดเร็ว และพวงหรีดของทางร้านนั้นคัดสรรมาจากวัสดุที่มีคุณภาพ พวงหรีดของทางร้านมีการจัดประดับตกแต่งอย่างสวยงามด้วยความประณีต โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อพวงหรีดออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของทางร้าน หรือสั่งผ่านไลน์แอพลิเคชัน ซึ่งเป็นช่องทางที่จะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้มากขึ้น โดยสามารถเลือกประเภทของพวงหรีดที่ทางร้านของเรามีจำหน่ายไม่ว่าจะเป็น พวงหรีดดอกไม้ พวงหรีดพัดลม และพวงหรีดอื่นๆ พร้อมบริการจัดส่งถึงศาลาและรายงานผลทันที และทางร้านสามารถออกใบกำกับภาษีจัดส่งให้ลูกค้าได้อีกด้วย


 
สินค้าขายดี / Best Selling


พวงหรีดดอกไม้สด Size S - "Splendid"


พวงหรีดดอกไม้สด Size M - "Memorable"


พวงหรีดดอกไม้สด Size L - "Lovely"


พวงหรีดดอกไม้สด Premium - "Xtravaganza"


พวงหรีด ร้านพวงหรีด ส่งด่วน ส่งฟรี ทั่วกรุงเทพ ไว้ใจ RIP Heaven

RIP Heaven ร้านส่งพวงหรีด ส่งพวงหรีด ฟรี! ทุกวัด ทั่วกรุงเทพฯ มีแบบสวยงาม และทันสมัย เริ่มต้นตั้งแต่ ราคา 1,200 บาท บริการอย่างมืออาชีพ เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทฯชั้นนำ รวมถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงทุกวงการ ให้เป็นตัวแทนส่งความอาลัย และความรัก ในรูปแบบพวงหรีดดอกไม้สด และพวงหรีดพัดลม 

พวงหรีดของเราออกแบบด้วยความปราณีตสวยงาม ไม่ซ้ำกับร้านอื่น เราใส่ใจคัดสรรดอกไม้ที่มีความหมายดี นำมาประดับ ตกแต่ง และจัดส่งพวงหรีดถึงผู้ล่วงลับ ด้วยความมืออาชีพ ตรงเวลา ทำให้ร้านพวงหรีดของเรามีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับ ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมแบบพวงหรีดได้ที่ www.ripheaven.com สำหรับลูกค้าที่ต้องการพวงหรีดแบบใหม่ สามารถปรึกษาที่พนักงานของเรา ที่มีความยินดีให้บริการ พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำอย่างเต็มที่

ร่วมส่งความอาลัยให้กับคนที่คุณรัก และเคารพ ด้วยพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม กับ ร้านส่งพวงหรีด RIPHeaven สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ 091-945-5666 / ID LINE: @ripheaven

 

ประวัติความเป็นมาของวัดพระศรี

วัดพระศรี หรือชื่อเต็มเรียกว่า “วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร” นับเป็นวัดที่สำคัญอย่างยิ่งในประวัติศาสตร์ไทย ผู้ริเริ่มในการสร้างวัดแห่งนี้ก็คือ จอมพล ป.พิบูลสงคราม ที่ดำรงตำแหน่งเป็นนายกรัฐมนตรีในเวลานั้นได้เสนอให้ทางรัฐบาลสร้างวัดแห่งนี้ขึ้นเพื่อเป็น อนุสรณ์แก่การปกครองระบอบประชาธิปไตย โดยการสร้างวัดพระศรีทางรัฐบาลได้เปิดโอกาสให้ประชาชนทุกคนได้ร่วมบริจาคเงินเพื่อเป็นกุศลในการสร้างวัดแห่งนี้ขึ้นมา จนในวันที่ 24 มิถุนายน 2485 ก็เป็นวันที่สร้างวัดเสร็จสมบูรณ์และถวายวัดแเสนาสนะแห่งภิกษุสงฆ์ในวันมงคลดังกล่าว โดยวัดพระศรีมีถาวรวัตถุที่สำคัญทางศาสนาก็คือ พระเจดีย์ศรีมหาธาตุ ซึ่งภายในมี เจดีย์องค์เล็กประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุ และปัจจุบันพื้นที่ภายในวัดยังเป็นที่ตั้งของ โรงเรียนมัธยมสาธิตวัดพระศรีมหาธาตุ และ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร อีกด้วย

ที่ตั้งวัดพระศรี ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220 รวมเนื้อที่ทั้งหมด 226 ไร่ 2 งาน 26 ตารางวา

 

การเดินทางไป วัดพระศรี

แผนที่การเดินทางมาวัดพระศรีมหาธาตุ

  • ทางรถยนต์ – สามารถเดินทางบนถนนเส้นพหลโยธินทั้งขาเข้า-ขาออก ไปยังวัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน) ที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ และติดกับอู่รถเมล์ ขสมก. โดยสถานที่ตั้งของวัดอยู่ใกล้กับวงเวียนอนุสาวรีย์บางเขน
  • ทางรถโดยสารประจำทาง – รถโดยสารประจำทางที่สามารถนั่งได้มีดังนี้คือสาย 34 ,39 ,59 ,95 ,107 ,114 ,129 ,185 ,188 ,503 ,504 ,513 ,524 และ 543
  • ทางรถไฟฟ้าBTS – ให้เดินทางมาลงสถานีหมอชิต แล้วจากนั้นก็ต่อด้วยรถประจำทางสาย 26 34 39 59 188 503 524 ซึ่งจะลงตรงบริเวณหน้าวัดเลยคะ

พระพุทธรูปและสถานที่สำคัญต่างๆภายใน วัดพระศรี

  • พระอารามหลวง ชั้นเอก ชนิดวรมหาวิหาร
  • ต้นพระศรีมหาโพธิ์จากต้นพระศรีมหาโพธิ์ ณ พุทธคยา อินเดีย
  • พระเจดีย์ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุจากรัฐบาลอินเดียอ

สถานที่จอดรถ วัดพระศรี

แผนที่แสดงที่จอดรถวัดพระศรี

ช่องทางการติดต่อ วัดพระศรี

โทรศัพท์ 0 2986 0832, 0 2521 2992 

@RIPheaven
091-945-5666