ตะกร้า 0

ร้านพวงหรีด วัดนวลจันทร์ บริการยอดเยี่ยม เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ

ทางร้านพวงหรีด วัดนวลจันทร์ เป็นตัวกลางในการส่งมอบพวงหรีดซึ่งจะเป็นสิ่งไว้อาลัยผู้ลาลับ ด้วยบริการทุกระดับประทับใจ ส่งรวดเร็วทันใจตรงต่อเวลา โดยทางร้านของคัดสรรแต่วัสดุที่ใช้ในการทำพวงหรีดที่มีคุณภาพ มีการจัดประดับตกแต่งพวงหรีดสวยสดงดงาม ทางลูกค้าสามารถเลือกชมพวงหรีดที่ทางร้านของเราได้ทางหน้าเว็บไซต์ หรือสามารถสั่งทำพวงหรีดได้ทุกรูปแบบตามที่ต้องการ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ร้านของเรามีบริการจัดส่งให้ฟรีที่วัดนวลจันทร์และวัดใกล้เคียงให้ถึงศาลา และรายงานผลให้ลูกค้าทราบทันทีที่ส่งมอบพวงหรีด พร้อมออกใบกำกับภาษีส่งให้ถึงบ้าน

 
สินค้าขายดี / Best Selling


พวงหรีดดอกไม้สด Size S - "Splendid"


พวงหรีดดอกไม้สด Size M - "Memorable"


พวงหรีดดอกไม้สด Size L - "Lovely"


พวงหรีดดอกไม้สด Premium - "Xtravaganza"


พวงหรีด ร้านพวงหรีด ส่งด่วน ส่งฟรี ทั่วกรุงเทพ ไว้ใจ RIP Heaven

RIP Heaven ร้านส่งพวงหรีด ส่งพวงหรีด ฟรี! ทุกวัด ทั่วกรุงเทพฯ มีแบบสวยงาม และทันสมัย เริ่มต้นตั้งแต่ ราคา 1,200 บาท บริการอย่างมืออาชีพ เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทฯชั้นนำ รวมถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงทุกวงการ ให้เป็นตัวแทนส่งความอาลัย และความรัก ในรูปแบบพวงหรีดดอกไม้สด และพวงหรีดพัดลม 

พวงหรีดของเราออกแบบด้วยความปราณีตสวยงาม ไม่ซ้ำกับร้านอื่น เราใส่ใจคัดสรรดอกไม้ที่มีความหมายดี นำมาประดับ ตกแต่ง และจัดส่งพวงหรีดถึงผู้ล่วงลับ ด้วยความมืออาชีพ ตรงเวลา ทำให้ร้านพวงหรีดของเรามีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับ ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมแบบพวงหรีดได้ที่ www.ripheaven.com สำหรับลูกค้าที่ต้องการพวงหรีดแบบใหม่ สามารถปรึกษาที่พนักงานของเรา ที่มีความยินดีให้บริการ พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำอย่างเต็มที่

ร่วมส่งความอาลัยให้กับคนที่คุณรัก และเคารพ ด้วยพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม กับ ร้านส่งพวงหรีด RIPHeaven สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ 091-945-5666 / ID LINE: @ripheaven

 

ประวัติความเป็นมาของวัดนวลจันทร์โดยย่อ

เดิมทีแล้ว วัดนวลจันทร์ มีชื่อว่า วัดสองพี่น้อง เพราะว่ามีสองพี่น้องและตระกูล ทับเจริญ พึ่งโพธิ์ อ้นสุวรรณ สร้อย-เงิน สุวรรณน้อย ชื่นกมล ได้ทำการบริจาคพื้นที่จำนวน 6 ไร่ในการสร้างวัดแห่งนี้ขึ้น แล้วสร้างเสร็จในปี 2389 ก่อนที่จะย้ายวัดข้ามคลองโดย ขุนจงใจระงับพาล (นายจันทร์) และนางจงใจระงับพาล (นางนวล) เป็นผู้มอบที่ดินให้ตั้งวัดในปี 2423 จึงได้ชื่อใหม่ว่า วัดนวลจันทร์ จนกลายเป็นสถานที่ปฎิบัติธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่อประวัติศาสตร์ในปัจจุบันนี้

สถานที่ตั้งของ วัดนวลจันทร์ : เจ้าอาวาส 43 หมู่ 12 ซอยนวลจันทร์ ถนนรามอินทรา แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม 10230


วิธีการเดินทางมาวัดนวลจันทร์(บางขวด)

แผนที่เดินทางมาวัดนวลจันทร์

 • รถส่วนตัว – ให้เดินทางบนเลียบทางด่วนรามอินทราทางจะไปวัชรพล ไปเมื่อเดินทางไปจนสุดทางที่ตัด กับถนนรามอินทรา ให้ท่านข้ามสะพานก็จะไปซอยวัชรพล จากนั้นให้ทำการ กลับรถ ใต้สะพาน ขับมาประมาณ 800 เมตร ทางด้านขวามือจะมีทางขึ้น ทางด่วน แล้วให้ชิดซ้าย จะเห็นป้ายเข้าซอยนวลจันทร์ แล้วให้ตรงเข้าซอยไป 400 เมตร ท่านก็จะเจอ วัดนวลจันทร์ ซึ่งอยู่ทางซ้ายมือ
 • รถโดยสารประจำทาง – สาย 26 34 39 59 178 152 503

วัตถุมงคลวัดนวลจันทร์

 • พระกริ่งหลวงปู่หุ่นรุ่น ๑
 • รูปถ่ายหลวงปู่หุ่น
 • เหรียญหลวงปู่หุ่นรุ่น ๑
 • เหรียญหลวงปู่หุ่นรุ่น ๒
 • เหรียญรูปไข่หลวงปู่หุ่นรุ่น ๑
 • พระกริ่งหลวงปู่หุ่นรุ่น ๑
 • ล็อคเก็ตเจ้าอาวาส
 • แหวนหลวงปู่หุ่น
 • รูปเหมือนหลวงปู่หุ่น รุ่น ๑ ปี พ.ศ. ๒๕๑๒
 • รูปเหมือนหลวงปู่หุ่น รุ่น ๒ ปี พ.ศ. ๒๕๔๐
 • รูปเหมือนหลวงปู่หุ่น รุ่น ๒ ปี พ.ศ.๒๕๓๗ ทำการปลุกเสกที่วัดสุทัศน์ฯ

ติดต่อ วัดนวลจันทร์

http://www.watnuanchan.com  

โทร 0-2519-1083

 

@RIPheaven
091-945-5666