ตะกร้า 0

วัดมกุฏกษัตริยาราม

ส่งฟรี ร้านพวงหรีด วัดมกุฏกษัตริยาราม RIPHeaven ยินดีให้บริการจัดทำพวงหรีดดอกไม้สดและพวงหรีดพัดลม พร้อมส่งฟรี! จัดส่งที่วัดวัดมกุฏกษัตริยาราม รับประกันความสวยงาม เมื่อถึงวัดมกุฏกษัตริยาราม และยังเปี่ยมคุณภาพ พวงหรีดทุกแบบที่ลูกค้าต้องการสามารถปรับเปลี่ยนสีของดอกไม้ หรือสีโบว์ได้ตามความต้องการได้คะ สามารถคลิกชมพวงหรีดรูปแบบต่างๆ พร้อมรายละเอียดของดอกไม้ ได้เลยคะ พร้อมจัดส่งฟรี!! วัดมกุฏกษัตริยาราม ใว้วางใจในบริการ www.RIPHeaven.com ของเราได้นะค่ะ ร่วมส่งความอาลัยให้กับคนที่คุณรักและเคารพกับ RIPheaven" การันตีความประทับใจ มีรูปยืนยันหลังจากจัดส่งเรียบร้อย สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ 091-9455666  / ID LINE : @ripheaven
สินค้าขายดี / Best Selling


พวงหรีดดอกไม้สด Size S - "Splendid"


พวงหรีดดอกไม้สด Size M - "Memorable"


พวงหรีดดอกไม้สด Size L - "Lovely"


พวงหรีดดอกไม้สด Premium - "Xtravaganza"


พวงหรีด ร้านพวงหรีด ส่งด่วน ส่งฟรี ทั่วกรุงเทพ ไว้ใจ RIP Heaven

RIP Heaven ร้านส่งพวงหรีด ส่งพวงหรีด ฟรี! ทุกวัด ทั่วกรุงเทพฯ มีแบบสวยงาม และทันสมัย เริ่มต้นตั้งแต่ ราคา 1,200 บาท บริการอย่างมืออาชีพ เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทฯชั้นนำ รวมถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงทุกวงการ ให้เป็นตัวแทนส่งความอาลัย และความรัก ในรูปแบบพวงหรีดดอกไม้สด และพวงหรีดพัดลม 

พวงหรีดของเราออกแบบด้วยความปราณีตสวยงาม ไม่ซ้ำกับร้านอื่น เราใส่ใจคัดสรรดอกไม้ที่มีความหมายดี นำมาประดับ ตกแต่ง และจัดส่งพวงหรีดถึงผู้ล่วงลับ ด้วยความมืออาชีพ ตรงเวลา ทำให้ร้านพวงหรีดของเรามีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับ ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมแบบพวงหรีดได้ที่ www.ripheaven.com สำหรับลูกค้าที่ต้องการพวงหรีดแบบใหม่ สามารถปรึกษาที่พนักงานของเรา ที่มีความยินดีให้บริการ พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำอย่างเต็มที่

ร่วมส่งความอาลัยให้กับคนที่คุณรัก และเคารพ ด้วยพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม กับ ร้านส่งพวงหรีด RIPHeaven สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ 091-945-5666 / ID LINE: @ripheaven

 

ประวัติวัดมกุฏกษัตริยาราม

วัดมกุฏกษัตริยาราม ตั้งอยู่ที่ถนนกรุงเกษม แขวง บางขุนพรหม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร สร้างขึ้นตามพระราชดำริของ “พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว” ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ เป็นแม่กองก่อสร้าง และพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าชุมสาย กรมขุนราชสีหวิกรม เป็นนายช่าง การก่อสร้างแล้วเสร็จใน พ.ศ. 2411 ในขั้นแรกโปรดเกล้าฯ ให้เรียกชื่อว่าวัดนามบัญญัติ เป็นการชั่วคราว เมื่อสิ้นรัชกาลจึงเรียกนามพระราชทานว่าวัดมกุฏกษัตริยาราม อันเป็นนามตามพระปรมาภิไธย

 

@RIPheaven
091-945-5666