ตะกร้า 0

สั่งพวงหรีดด้วยระบบออนไลน์ ร้านพวงหรีด วัดลาดพร้าว ส่งฟรี

การเลือกซื้อพวงหรีดเป็นสิ่งที่ถือเป็นธรรมเนียมเมื่อมีการสูญเสียชีวิตเกิดขึ้น โดยเมื่อก่อนการสั่งซื้อพวงหรีดค่อนข้างลำบากเพราะว่าลูกค้าจะต้องเดินทางมาสั่งถึงที่ร้าน หรืออาจจะสามารถโทรสั่งได้ซึ่งการโทรสั่งอาจเกิดข้อผิดพลาดเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นสถานที่จัดส่งหรือชื่อของผู้สั่ง แต่ทว่าในปัจจุบันทาง ร้านพวงหรีด วัดลาดพร้าว มีบริการสั่งซื้อด้วยระบบออนไลน์ โดยจะช่วยประหยัดเวลาของลูกค้ามากยิ่งขึ้น และเพิ่มอำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อ เพราะเพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์ของทางร้าน ลูกค้าก็สามารถเลือกได้ว่าจะสั่งซื้อพวงหรีดประเภทไหน และสามารถสั่งทำเพิ่มเติมได้ตามความต้องการ ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มายาวนาน จึงสามารถมั่นใจได้ว่าทุกคำสั่งซื้อทางร้านของเรามีระบบจัดส่งที่ดี มีการถ่ายรูปยืนยันทันทีที่ส่งตรงถึงศาลาโดยที่ลูกค้าไม่ต้องเดินทางมาด้วยตัวเอง และพวงหรีดที่ทางร้านทำก็คัดสรรวัสดุที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพทั้งสิ้น
สินค้าขายดี / Best Selling


พวงหรีดดอกไม้สด Size S - "Splendid"


พวงหรีดดอกไม้สด Size M - "Memorable"


พวงหรีดดอกไม้สด Size L - "Lovely"


พวงหรีดดอกไม้สด Premium - "Xtravaganza"


พวงหรีด ร้านพวงหรีด ส่งด่วน ส่งฟรี ทั่วกรุงเทพ ไว้ใจ RIP Heaven

RIP Heaven ร้านส่งพวงหรีด ส่งพวงหรีด ฟรี! ทุกวัด ทั่วกรุงเทพฯ มีแบบสวยงาม และทันสมัย เริ่มต้นตั้งแต่ ราคา 1,200 บาท บริการอย่างมืออาชีพ เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทฯชั้นนำ รวมถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงทุกวงการ ให้เป็นตัวแทนส่งความอาลัย และความรัก ในรูปแบบพวงหรีดดอกไม้สด และพวงหรีดพัดลม 

พวงหรีดของเราออกแบบด้วยความปราณีตสวยงาม ไม่ซ้ำกับร้านอื่น เราใส่ใจคัดสรรดอกไม้ที่มีความหมายดี นำมาประดับ ตกแต่ง และจัดส่งพวงหรีดถึงผู้ล่วงลับ ด้วยความมืออาชีพ ตรงเวลา ทำให้ร้านพวงหรีดของเรามีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับ ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมแบบพวงหรีดได้ที่ www.ripheaven.com สำหรับลูกค้าที่ต้องการพวงหรีดแบบใหม่ สามารถปรึกษาที่พนักงานของเรา ที่มีความยินดีให้บริการ พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำอย่างเต็มที่

ร่วมส่งความอาลัยให้กับคนที่คุณรัก และเคารพ ด้วยพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม กับ ร้านส่งพวงหรีด RIPHeaven สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ 091-945-5666 / ID LINE: @ripheaven

 

ประวัติความเป็นมาของ วัดลาดพร้าว

วัดลาดพร้าว ได้สร้างขึ้นเมื่อปี 2410 เดิมที่แล้ววัดแห่งนี้ไม่ได้ตั้งอยู่ในสถานที่ปัจจุบัน ที่เดิมอยู่ห่างจากที่อยู่ปัจจุบันราว 100 เมตร โดยสร้างขึ้นด้วยการร่วมแรงร่วมใจของเหล่าพุทธศาสนิกชนในบริเวณนั้นช่วยกันสร้างขึ้นมา โดยเริ่มแรกสร้างเป็นสำนักสงฆ์ที่มีกกุฏิสงฆ์ขึ้นประมาณ2-3 หลังเท่านั้น ต่อมามีความเห็นผองตรงกันว่าควรย้ายวัดลาดพร้าวไปที่อื่นเนื่องจากสถานที่เดิมนั้นไม่เอื้ออำนวยต่อความเป็นอยู่ของพระ-เณร ในการใช้น้ำ จึงย้ายไปอยู่ในแหล่งที่อยู่ใกล้แหล่งน้ำมากขึ้นในปี 2417 ก็คือสถานที่ปัจจุบันนั้นเอง และก็ได้เป็นวัดราษฏร์มหานิกาย ให้เราได้เคารพบูชาและกลายสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งในใจกลางเมืองในเวลานี้
สถานที่ตั้งของ วัดลาดพร้าว : เลขที่ 1 หมู่ 9 ถนนลาดพร้าว - วังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. 10320

วิธีการเดินทางมาวัดลาดพร้าว

แผนที่เดินทางไปยังวัดลาดพร้าว

รถส่วนบุคคล – ให้เดินทางมายังถนนลาดพร้าว แล้วจากนั้นก็เลี้ยวเข้าถนนโชคชัย 4 เดินทางตรงไป และเมื่อผ่านโรงพยาบาลเปาโลเมโมเรียล ก็ให้ทำการเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดพร้าว-วังหิน เลยสี่แยก และเดินทางตรงไปประมาณ800เมตร ก็จเป็นทางโค้ง แล้วจะเห็นวัดลาดพร้าวอยู่ทางด้านซ้ายมือ ซึ่งติดกับศูนย์เด็กก่อนเกณฑ์ วัดลาดพร้าว และโรงเรียนวัดลาดพร้าว

รถโดยสารประจำทาง – สาย 8 ,44 ,27 และ 145

ถาวรวัตถุที่สำคัญของ วัดลาดพร้าว

วัตถุที่สำคัญของวัดลาดพร้าว

  • วิหารด้านข้างโบสก์ ประดับด้วยกระจก เป็นที่ประดิษฐานของ พระบรมสารีริกธาตุจากศรีลังกา
  • ภายในโบสก์มีพระพุทธรูปขนาดใหญ่ มากมายทั้งโบราณและสร้างขึ้นใหม่
  • ในพระอุโบสถประดิษฐาน พระประธานปูนปั้นปางมารวิชัย

ช่องทางการติดต่อ วัดลาดพร้าว

@RIPheaven
091-945-5666