ตะกร้า 0

ซื้อขายพวงหรีดออนไลน์ ร้านพวงหรีด วัดหัวลำโพง บริการจัดส่งฟรี

ทางร้านของเราเปิดให้ขายพวงหรีดและจัดดอกไม้ในงานพิธีต่างๆ มายาวนานกว่า 10 ปี ร้านพวงหรีด วัดหัวลำโพง เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ทางร้านมีบริการจัดส่งให้ถึงศาลาวัด ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการของเรา โดยไม่ต้องเดินทางมายังร้าน เพียงแค่เข้าไปเลือกซื้อพวงหรีดได้ที่หน้าเว็บไซต์ โดยมีพวงหรีดให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นพวงหรีดดอกไม้สด-ดอกไม้ประดิษฐ์ ,พวงหรีดพัดลม ,พวงหรีดต้นไม้ต่างๆ ในราคาเป็นกันเอง ด้วยระบบการสั่งซื้อแบบออนไลน์ที่ไม่ยุ่งยาก ทางร้านพร้อมให้คำปรึกษาทุกการสั่งซื้อ พร้อมบริการจัดส่งและรายงานผลด้วยการส่งรูปถ่ายยืนยันทุกคำสั่งซื้อ
สินค้าขายดี / Best Selling


พวงหรีดดอกไม้สด Size S - "Splendid"


พวงหรีดดอกไม้สด Size M - "Memorable"


พวงหรีดดอกไม้สด Size L - "Lovely"


พวงหรีดดอกไม้สด Premium - "Xtravaganza"


พวงหรีด ร้านพวงหรีด ส่งด่วน ส่งฟรี ทั่วกรุงเทพ ไว้ใจ RIP Heaven

RIP Heaven ร้านส่งพวงหรีด ส่งพวงหรีด ฟรี! ทุกวัด ทั่วกรุงเทพฯ มีแบบสวยงาม และทันสมัย เริ่มต้นตั้งแต่ ราคา 1,200 บาท บริการอย่างมืออาชีพ เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทฯชั้นนำ รวมถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงทุกวงการ ให้เป็นตัวแทนส่งความอาลัย และความรัก ในรูปแบบพวงหรีดดอกไม้สด และพวงหรีดพัดลม 

พวงหรีดของเราออกแบบด้วยความปราณีตสวยงาม ไม่ซ้ำกับร้านอื่น เราใส่ใจคัดสรรดอกไม้ที่มีความหมายดี นำมาประดับ ตกแต่ง และจัดส่งพวงหรีดถึงผู้ล่วงลับ ด้วยความมืออาชีพ ตรงเวลา ทำให้ร้านพวงหรีดของเรามีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับ ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมแบบพวงหรีดได้ที่ www.ripheaven.com สำหรับลูกค้าที่ต้องการพวงหรีดแบบใหม่ สามารถปรึกษาที่พนักงานของเรา ที่มีความยินดีให้บริการ พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำอย่างเต็มที่

ร่วมส่งความอาลัยให้กับคนที่คุณรัก และเคารพ ด้วยพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม กับ ร้านส่งพวงหรีด RIPHeaven สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ 091-945-5666 / ID LINE: @ripheaven

 

ประวัติโดยย่อของ วัดหัวลำโพง

วัดหัวลำโพง ยังไม่สามารถยืนยันเวลาการสร้างได้อย่างชัดเจนแต่คาดว่าน่าจะสร้างขึ้นในสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ ในช่วงรัชกาลที่ 1- 3 โดยอิงจากลักษณ์ของอุโบสถหลังเก่าและเจดีย์ด้านหลังที่บกบอกว่าวัดแห่งนี้น่าจะสร้างขึ้นมาในยุคสมัยนั้น โดยมีเรื่องราวที่เล่าขานต่อๆกันมากเกี่ยวกับวัดแห่งนี้คือ หลังจากที่เราเสียกรุงเป็นครั้งที่ 2 ชาวบ้านต่างๆได้พากันอพยพมาอยู่บริเวณใกล้เคียงกับ วัดหัวลำโพง โดยได้รับปัจจัยจากพุทธศาสนิกชนรอบบริเวณนั้นต่างร่วมบริจาคทรัพย์ขึ้นมาเพื่อสร้างวัดและตั้งชื่อว่า วัดวัวลำพอง ต่อมา พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ ได้ทรงสร้างทางรถไฟขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พระราชทานนามว่า สถานีหัวลำโพง ซึ่งอยู่ห่างจากวัดวัวลำพอง ประมาณ ๒ กิโลเมตร และเมื่อทรงเสด็จพระราชดำเนินมายังวัดแห่งนี้ ก็ได้พระราชทานนามใหม่ให้กับวัดตามสถานีรถไฟแห่งแรกของประเทศไทยว่า วัดหัวลำโพง และได้กลายเป็นสถาที่เคารพบูชาของพุทธศาสนิกชนที่สำคัญคนรุ่นหลังในปัจจุบัน

สถานที่ตั้ง วัดหัวลำโพง : 728 ถนน พระรามที่ 4 แขวงสี่พระยา, เขตบางรัก , กรุงเทพมหานคร 10500


 

วิธีการเดินทางไปวัดหัวลำโพง

แผนที่เดินทางไปยังวัดหัวลำโพง

 • รถส่วนตัว – ให้เดินทางมายังถนนพระราม 4 มุ่งหน้าตรงมายังสามย่าน ซึ่งวัดหัวลำโพงจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือก่อนถึงแยกสามย่าน โดยมีจุดสังเกตอยู่ตรงข้ามกับจัตุรัสจามจุรี
 • รถโดยสารประจำทาง – สาย 4 21 25 34 40 46 67 73 109 113 ปอ.4 ปอ.17 ปอ.29 ปอ.67
 • รถไฟใต้ดิน MRT – ลงสถานีสามย่าน ออกทางออกที่ 1

กิจกรรมของทางวัด

 • โครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน
 • พิธีเปิดศูนย์การศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์
 • โครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานสำหรับพระนวกะ ประจำปี
 • เทศน์มหาชาติวัดหัวลำโพง พระอารามหลวง ประจำปี
 • กฐินพระราชทาน
 • สอบธรรมสนามหลวง ประจำปี
 • สวดมนต์ข้ามปี
 • ทำบุญโลงศพ
 • ไถ่ชีวิตโค-กระบือ

ช่องทางการติดต่อ วัดหัวลำโพง

@RIPheaven
091-945-5666