ตะกร้า 0

ร้านพวงหรีด วัดชลประทาน ตัวกลางในการร่วมอาลัยผู้จากไปเป็นครั้งสุดท้าย

การวางพวงหรีดในงานพิธีศพนับว่าเป็นการแสดงความเสียใจและแสดงความเคารพรักผู้ที่เสียชีวิตที่ได้รับการปฎิบัติการมาเป็นเวลายาวนาน ซึ่งทางร้านร้านพวงหรีด วัดชลประทาน เป็นร้านที่เปิดให้บริการรับทำพวงหรีดทุกรูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการใช้ไว้เพื่อแสดงความอาลัยแก่ผู้ที่จากไป โดยทางร้านของเราเปิดให้บริการมาเป็นเวลานาน และด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีจึงทำให้ทางด้านลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ว่า พวงหรีดที่ท่านสั่งซื้อนั้นจะเป็นพวงหรีดที่ทำขึ้นมาจากวัสดุที่มีคุณภาพ การใส่ชื่อผู้สั่งซื้อนั้นมีความถูกต้อง พวงหรีดที่ลูกค้าสั่งนั้นมีความสวยงามสะดุดตา และที่สำคัญทางร้านของเรามีบริการจัดส่งพวงหรีดให้ถึงศาลาสวดและเมรุในวันเผา ซึ่งเมื่อส่งถึงมือผู้รับแล้วจะมีการแจ้งรายงานผลทันที ไม่ต้องสร้างความกังวลให้กับลูกค้าว่าทาง ร้านพวงหรีด วัดชลประทาน ได้ทำการจัดส่งพวงหรีดแล้วหรือยัง ในกรณีที่ลูกค้าไม่ได้เดินทางมาร่วมงานด้วยตัวท่านเอง

 
สินค้าขายดี / Best Selling


พวงหรีดดอกไม้สด Size S - "Splendid"


พวงหรีดดอกไม้สด Size M - "Memorable"


พวงหรีดดอกไม้สด Size L - "Lovely"


พวงหรีดดอกไม้สด Premium - "Xtravaganza"


พวงหรีด ร้านพวงหรีด ส่งด่วน ส่งฟรี ทั่วกรุงเทพ ไว้ใจ RIP Heaven

RIP Heaven ร้านส่งพวงหรีด ส่งพวงหรีด ฟรี! ทุกวัด ทั่วกรุงเทพฯ มีแบบสวยงาม และทันสมัย เริ่มต้นตั้งแต่ ราคา 1,200 บาท บริการอย่างมืออาชีพ เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทฯชั้นนำ รวมถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงทุกวงการ ให้เป็นตัวแทนส่งความอาลัย และความรัก ในรูปแบบพวงหรีดดอกไม้สด และพวงหรีดพัดลม 

พวงหรีดของเราออกแบบด้วยความปราณีตสวยงาม ไม่ซ้ำกับร้านอื่น เราใส่ใจคัดสรรดอกไม้ที่มีความหมายดี นำมาประดับ ตกแต่ง และจัดส่งพวงหรีดถึงผู้ล่วงลับ ด้วยความมืออาชีพ ตรงเวลา ทำให้ร้านพวงหรีดของเรามีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับ ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมแบบพวงหรีดได้ที่ www.ripheaven.com สำหรับลูกค้าที่ต้องการพวงหรีดแบบใหม่ สามารถปรึกษาที่พนักงานของเรา ที่มีความยินดีให้บริการ พร้อมเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำอย่างเต็มที่

ร่วมส่งความอาลัยให้กับคนที่คุณรัก และเคารพ ด้วยพวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดพัดลม กับ ร้านส่งพวงหรีด RIPHeaven สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ 091-945-5666 / ID LINE: @ripheaven

 

 

ประวัติโดยย่อของ วัดชลประทาน

แม้ว่าประวัติในการสร้าง วัดชลประทาน ยังไม่ชัดเจนนักแต่คาดกันว่าเดิมทีก่อนที่จะเป็นวัดชลประทานนั้น อดีตเคยเป็น วัดที่มีชื่อเรียกว่า วัดเชิงท่าบ้าง วัดหน้าโบสถ์บ้าง วัดหลวงพ่อเสือบ้าง โดยหม่อม หลวงชูชาติ กำภู อธิบดีกรมชลประทาน มีความจำเป็นต้องขยายงานเพื่อสร้างชลประทานจึงได้กราบเรียนสังฆมนตรี เพื่อช่วยพิจารณาเกี่ยวกับความจำเป็นของชาติ จากนั้นจึงได้มีมติโอน วัดเชิงท่าและวัดหน้าโบสถ์ ให้แก่กรมชลประทาน โดยให้กรมชลประทานจัดสร้างวัดขึ้นใหม่วัดหนึ่ง โดยกระทรวงศึกษาธิการได้ประกาศรวมวัดทั้งสองเป็นวัดเดียวกัน เมื่อวันที่ ๑๑ พฤษภาคม ๒๕๐๓ จนกลายมาเป็น วัดชลประทานรังสฤษฏ์วัดเชิงท่า ในที่สุด โดยวัดแห่งนี้มีถาวรวัตถุโบราณมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือ อุโบสถเก่า ที่มีพระประธานประดิษฐ์สถาณอยู่ภายในโดยชาวบ้านเรียกว่า “ หลวงพ่อโต ที่คงสภาพสมบูรณ์มาก ปัจจุบันวัดมีเนื้อที่ 48 ไร่ มีที่ธรณีสงฆ์ทางทิศเหนืออีก 9 ไร่

ที่ตั้งของ วัดชลประทาน : หลัก ก.ม. 14 เลขที่ 78/8 หมู่ 1 ถนนติวานนท์ ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120


การเดินทางมา วัดชลประทาน

  • ทางรถยนต์ – สามารถใช้เส้นทางโดยการวิ่งบน ถ.แจ้งวัฒนะ มุ่งหน้าไปทางปากเกร็ดและเมื่อเดินทางมาถึง 5 แยกปากเกร็ดให้ทำการเลี้ยวซ้ายและเดินทางตรงไปอีก ไม่มาก เมื่อขึ้นสะพานลอยที่ 2 วัดชลประทานจะอยู่ทางซ้ายมือ
  • ทางรถโดยสารประจำทาง – สาย 32 ,51 ,33 และ 90 ปอ.505 ปอ.32 ทางรถตู้ - เดอะมอลล์-ปากเกร็ด, ปากเกร็ด-ท่าน้ำนนท์
  • ทางรถสองแถว - ปากเกร็ด-นนทบุรีอ

ปูชนียวัตถุและอาคารเสนาสนะ

  • พระประธานประจำอุโบสถ เป็นพระพุทธรูปปางสมาธิ
  • พระประธานประจำศาลาการเปรียญ เป็นพระพุทธรูปปางสมาธิ เป็นพระประธานที่สร้างในคราวเดียวกันกับพระประธานในอุโบสถ
  • อุโบสถกว้าง ๑๒.๕๐ เมตร ยาว ๓๐.๔๐ เมตร
  • ศาลากาเปรียญ กว้าง ๔๐ เมตร ยาว ๖๐ เมตร
  • กุฏิสงฆ์ จำนวน ๑๒๕
  • ศาลาบำเพ็ญกุศล จำนวน ๑๑ หลัง

ช่อทางการติดต่อ

https://www.facebook.com/PageWatchol  

โทร. 02-583-8845, 02-583-4243, 02-584-3074

 

@RIPheaven
091-945-5666